Home / Tin tức tổng hợp / 6 tiện ích hàng đầu tại dự án Vinhomes Imperia

6 tiện ích hàng đầu tại dự án Vinhomes Imperia

Được đầu tư đồng bộ về hạ tầng và tiện ích, dự án Vinhomes Imperia chắc chắn sẽ mang đến một không gian sống đẳng cấp và hoàn toàn khác biệt. Hãy cùng khám phá những tiện ích nổi bật nhất tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng dưới đây!

TRƯỜNG HỌC VINSCHOOL

Các con em Vinhomes Imperia được không chỉ được trải nghiệm những chương trình học hiện đại, tiên tiến nhất mà còn là sự phát triển toàn diện về tâm hồn qua những hoạt động ngoại khóa, những chương trình mang dậm tính nhân văn, dân tộc.

PHÒNG KHÁM VINMEC

Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec – thương hiệu dịch vụ sức khỏe của Vingroup là địa chỉ tin cậy hàng đầu về chăm sóc sức khỏe cho cư dân dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng. Với những trang thiết bị hiện đại, phòng khám Vinmec sẽ mang đến cho cư dân nơi đây chất lượng y tế tốt nhất.

Hiếm dự án nào sở hữu vị trí đắc địa như Vinhomes Imperia

CÔNG VIÊN CÂY XANH

Với quy mô tầm cỡ cùng thiết kế thông minh, khu đô thị Vinhomes Imperia sẽ có một không gian xanh rộng lớn với độ cao hợp lý theo hướng thấp dần về phía sông Cấm tạo sự chuyển tiếp, hài hòa với cảnh quan sinh thái khu vực ven sông.

KHU THỂ THAO

Nhắm đáp ứng những nhu cầu về giải trí, vui chơi, rèn luyện cơ thể của cư dân Vinhomes Hải Phòng, chủ đầu tư sẽ mang đến một chuỗi tiện ích thể thao chuyên nghiệp với những trang thiết bị hiện đại và đẳng cấp nhất tại khu đô thị Vinhomes Imperia.

BẢO TÀNG XI MĂNG

Bảo tàng Xi Măng là nơi lưu giữ những hình ảnh chân thực về nhà máy Xi Măng xưa.Khu bảo tàng này được trùng tu, tôn tạo với 2 khu chính là khu trưng bày rộng 2,5 nghìn m2 và khu bảo tang ngoài trời kết hợp cây xanh và mặt nước có diện tích 33,4 nghìn m2.

XEM THÊM: Tổng quan Liền kề Vinhomes Imperia Sắp Mở Bán

CLUBHOUSE

Với tiện ích Clubhouse, cư dân sinh sống tại Vinhomes Imperia không chỉ được giải trí, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi mà còn được hòa mình trong không gian cộng đồng Vinhomes đầy văn minh, hiện đại và gắn kết, được nghỉ ngơi thư giãn bên không gian Clubhouse sang trọng.

Check Also

Stown dự án căn hội căn hộ tiện nghi gần bên sông

(http://namhoian.info) Với chung cu Stown Tham Luong Quan 12 , mỗi KH sẽ được trải …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *