Home / Tin Tức Nam Hội An / BĐS nghỉ dưỡng Quảng Nam: Luồng gió mới từ Nam Hội An

BĐS nghỉ dưỡng Quảng Nam: Luồng gió mới từ Nam Hội An

Từ tháng 4/2016, thị trường BĐS tỉnh Quảng Nam đã trở nên sôi động hơn khi đón luồng gió mới từ dự án Nam Hội An của VinaCapital kết hợp với một tập đoàn nước ngoài. Dự án này được đánh giá sẽ là cơ hội phát triển mới của tỉnh Quảng Nam.

Tỉnh Quảng Nam vốn là nơi có lợi thế để phát triển du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng nếu được khai thác đúng cách và hợp lý. Bởi vậy mà VinaCapital chọn khu vực phía nam thành phố Hội An là nơi triển khai xây dựng một dự án bất động sản quy mô nhất miền Trung là Nam Hội An.

Nam Hội An được xem là luồng gió mới mang đến sự thay đổi tích cực cho thị trường bất động sản tại Quảng Nam. Dự án được xây dựng với quy mô lên đến gần 1000ha với số vốn khổng lồ 4 tỷ USD. Với quy mô và nguồn vốn khủng, Nam Hội An đã nhanh chóng tạo được sức hút lớn trên thị trường khi khởi công xây dựng vào tháng 4 vừa rồi.

Đặc biệt khi bất động sản nghỉ dưỡng đang là thị trường nóng có sức bật tốt hơn so với bất động sản nhà ở. Sự thành công của nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay là minh chứng rõ cho sự phát triển của phân khúc này trên thị trường. Bởi vậy mà Nam Hội An nhanh chóng được nhiều nhà đầu tư chú ý.

nam hoi an
(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Mặc dù chưa có thông tin cụ thể về kế hoạch phát triển chi tiết của Nam Hội An nhưng được biết rằng vào 2019 dự án sẽ hoàn thiện và có thể bàn giao hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng với công suất 1000 phòng. Ngoài ra còn phát triển thêm sân golf và một số loại hình giải trí khác. Giai đoạn 1 của dự án sẽ được triển khai với quy mô 163ha với số vốn 500 triệu USD.

Từ thời điểm này đến 2019 còn khá xa nhưng với tiềm lực phát triển du lịch tỉnh Quảng Nam khi sở hữu thành phố du lịch Hội An thì các nhà đầu tư không nên bỏ qua cơ hội này. Hãy nhanh chóng sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng tại dự án này ngay khi có thể.

 

Check Also

nam hoi an

Tiềm năng du lịch của Quảng Nam

Vùng với hướng đi đúng đắn và đầu tư hợp lý, khai thác hiệu quả …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *