Home / Tin tức tổng hợp / Căn hộ Hưng Phát Green Star view nhìn trải rộng kênh đầu tư

Căn hộ Hưng Phát Green Star view nhìn trải rộng kênh đầu tư

dự án Hưng Phát Green Star Quận 7 được đánh giá là dự án khá phù hợp với những quý khách hàng sống tại Sài Gòn nhưng lại làm việc, thường xuyên di chuyển về Đồng Nai nhờ dự án Hưng Phát Green Star Quận 7 nằm ngay mặt tiền và hội tụ đầy đủ các yếu tố cho một cuộc sống lý tưởng. dự án chung cư Hưng Phát Green Star view nhìn trải rộng

Hưng Phát Green Star
Quận 7 giữ vị trí cửa ngõ của Sài Gòn, hạ tầng được đầu tư bài bản, thị trường BDS Quận 7 nhờ đó có được sự vươn lên mạnh mẽ, đầu tư mua bán vô cùng sôi động dự án Hưng Phát Green Star Quận 7 được bao phủ 3 phía đều là sông nước và một mặt tiền là đường Song Hành, dự án như một thành phố hiện đại thu nhỏ trên một hòn đảo xanh tươi. du an Bella Villa Duc Hoa là dự án căn hộ cao cấp bậc nhất Quận 7 do Công ty TNHH Sản Xuất & Xây Dựng Hưng Lộc Phát làm CDT tại vị trí trắc địa mặt tiền Phạm Hữu Lầu, vị trí đắc địa và giao thông thuận tiện tạo nên sự khác biệt hoàn toàn đối với các dự án xung quanh giúp dự án mặt tiền đường du an Bella Villa Duc Hoa này gia tăng giá trị nhanh và tạo tỷ suất sinh lời cao.
Khu du an Bella Villa Duc Hoa ghi điểm với khách hàng không chỉ bởi vị trí hái ra tiền, mà còn vì những tiện ích đẳng cấp, sang trọng mà dự án đang sỡ hữu. Nói đến tiện ích du an Bella Villa Duc Hoa , không thể bỏ qua sự hào phóng, mạnh tay của CDT khi dành tới 3 tầng để thiết kế, xây dựng những tiện ích quan trọng, cần thiết cho cư dân như trung tâm thương mại, phòng tập gym, yoga, spa, nhà hàng, cà phê… đáp ứng gần như đầy đủ nhất những yêu cầu của khách hàng về mọi mặt đời sống hàng ngày. Thường thì, những cư dân tri thức thường có cái nhìn cao hơn về cuộc sống. Họ mong muốn một cuộc sống chất lượng tốt nhất, cân bằng về vật chất và tinh thần. du an Bella Villa Duc Hoa mang tới một cuộc sống chất lượng nhất, một môi trường sống lành mạnh tốt cho sức khỏe và tinh thần của cư dân tri thức.
Sau quá trình khảo sát thực tế và lên kế hoạch, các CDT cũng như các nhà xây dựng, thiết kế đã lựa chọn được địa điểm “vàng” cho dự án Hưng Phát Green Star Quận 7 . dat nen Areca Villa được thiết kế Nhiều loại căn hộ khác nhau có diện tích đa dạng từ 45m2 – 85m2 – Thông thủy, bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mình. Các căn hộ của dự án này cũng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, cách xây dựng vị trí của cửa sổ, sân thượng đều lựa chọn vị trí tốt nhất, tiện lợi và thông thoáng nhất cho khách hàng mua nhà tại đây.
Với những ưu thế nổi bật  trên, dự án Hưng Phát Green Star Quận 7  đang từng bước trở thành một điểm nhấn tại Quận 7, một siêu phẩm BDS cho khách hàng và giới đầu tư trong thời gian tới. Chuyên gia tại khu Công Nghệ Cao và trung tâm tài chính Thủ Thiêm: cách các khu vực này chưa tới 20 phút di chuyển cùng với đa dạng các trung tâm thương mại, các dịch vụ y tế, giáo dục đẳng cấp phù hợp với đa phần nhu cầu sinh sống. Việc các chuyên gia trong nước và nước ngoài làm việc tại các khu vực khác lựa chọn du an Bella Villa Duc Hoa là điều dễ hiểu.
Ngay từ bây giờ, khách hàng quan tâm đã có thể liên hệ đặt mua căn hộ Hưng Phát Green Star để được tư vấn cụ thể hơn về phương thức thanh toán linh hoạt, và các chương trình ưu đãi hấp dẫn kèm theo. Mọi thông tin liên quan khi nhận được thông báo chính thức từ chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật. Quý khách cần thêm thông tin và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.
Hỗ trợ quý khách hàng Điện thoại – 0905222379

Check Also

Dự án căn hộ Palm Garden đầu tư lớn cho môi trường sinh thái

(http://namhoian.info) Được khởi công từ năm 2016 , cho đến này Palm Garden Nam Rach …