Home / Bộ Câu Hỏi Nam Hội An / Chọn thời điểm nào đầu tư Nam Hội An?

Chọn thời điểm nào đầu tư Nam Hội An?

Dự án Nam Hội An mới khởi công vào tháng 4 năm nay đang hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Vậy đâu sẽ là thời điểm thích hợp để đầu tư dự án này.

Hiện nay, bất động sản nghỉ dưỡng cùng ngành du lịch đang trên đà tăng trưởng mạnh là tâm điểm sự chú ý của thị trường. Sức nóng của bất động sản quay trở lại, kết hợp với tốc độ phát triển của ngành du lịch đã giúp cho BĐS nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư đáng chọn lựa nhất. Không ít các dự án đình đám đã ra đời trong suốt khoảng thời gian nửa năm đầu 2016, trong đó bao gồm cả Nam Hội An.

Dự án đã chính thức khởi công vào tháng 4/2016 dưới sự đầu tư của 2 tập đoàn lớn là VinaCapital và Chow Tai Fook. Dự kiến sẽ hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2019 và hoàn thành toàn dự án vào năm 2035. Nam Hội An được đánh giá sẽ trở thành sự kỳ vọng mới của các nhà đầu tư trên thị trường Việt Nam. Tạo nên những đột phá mới, làm tăng tốc độ phát triển cho cả bất động sản và ngành du lịch.

nam hoi an
Cần nắm bắt thời cơ đầu tư dự án Nam Hội An (hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Toàn dự án có quy mô 986,5ha với tổng vốn đầu tư là 4 tỷ USD. Đây sẽ là dự án lớn nhất khu vực miền trung cho đến thời điểm này. Đặc biệt hơn là, hiện đây cũng là dự án nghỉ dưỡng duy nhất tại Quảng Nam có Casino. Được biết một trong hai chủ đầu tư của dự án là ChowTai Fook đang nắm giữ cổ phần lớn tại một tập đoàn chuyên phát triển loại hình giải trí này, đã có tiếng tăm tại Macau, Hàn Quốc là Sun City.

Sở hữu những tiềm năng lớn để phát triển và trở thành khu dự án quy mô nhất thị trường miền Trung, Nam Hội An có thể thu hút đầu tư hiệu quả. Do đó các nhà đầu tư cần nắm bắt cơ hội đầu tư vào Nam Hội An trong thời điểm sớm nhất, khi giá dự án còn chưa cao, chủ đầu tư hiện còn đưa ra nhiều ưu đãi với các khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *