Home / Nam Hội An / Chủ đầu tư Nam Hội An là ai?

Chủ đầu tư Nam Hội An là ai?

Dự án Nam Hội An được xây dựng phía nam thành phố Hội An đang là tâm điểm của thị trường, tạo nên sức hút lớn với nhiều nhà đầu tư đang có ý định rót tiền vào BĐS nghỉ dưỡng. Do vậy những thông tin về chủ đầu tư dự án cũng là những thông tin được tìm kiếm nhiều.

Nam Hội An với tổng diện tích 985,6ha là dự có quy mô lớn nhất trên phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Theo tìm hiểu dự án này có mức đầu tư vốn lên đến 4 tỷ USD được đầu tư bởi 2 tập đoàn lớn đến từ trong nước và ngoại địa.

Ban đầu chủ đầu tư của Nam Hội An là Vinacapital, nằm giữ cổ phần lớn của dự án. Sau đó, Vinacapital đã hợp tác đầu tư với tập đoàn Yield Gold Emterpriese đến từ Hongkong cùng phát triển dự án. Do đó, dự án Nam Hội An cùng lúc có 2 chủ đầu tư lớn, hứa hẹn sẽ tạo nên khu du lịch, nghỉ dưỡng giải trí đắt giá nhất khu vực và có thể vươn lên tập Quốc tế.

nam hoi an
Chủ đầu tư Nam Hội An là VinaCapital và Yield Gold Enterprises

Vinacapital là cái tên lớn trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản vào thị trường Việt Nam. Tập đoàn được thành lập từ 2003, đến này đã tạo nên nhiều thành công lớn trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản. Dự án Nam Hội An được đánh giá sẽ là bước đầu cho sự khẳng định sự thành công và vị trí của Vinacapital trên thị trường.

Hợp tác đầu tư với Vina Capital là tập đoàn Yield Gold Enterprises đến từ Hongkong. Đối với thị trường Việt Nam, Yield Gold Enterprises là một cái tên còn rất mới lạ. Vậy điều gì đã đưa tập đoàn từ Hongkong này tới với dự án Nam Hội An của VinaCapital? Được biết Yield Gold Enterprises nắm giữ cổ phần lớn tại SunCity, một tập đoàn hàng đầu Châu Á về đầu tư và điều hành trò chơi có thưởng và đã thành công tại nhiều quốc gia, đặc biệt là tại Macau.

Hợp tác với Yield Gold Enterprises sẽ giúp VinaCapital phát triển hiệu quả các hạng mục về casino của dự án, điểm nhấn lớn của dự án Nam Hội An.

Sự hợp tác của VinaCapital và Yield Gold Enterprises hứa hẹn sẽ tạo nên dự án nghỉ dưỡng thành công nhất trên phân khúc này, mang đến tổ hợp du lịch đắt giá, vươn đến tầm quốc teesss.

Check Also

nam hoi an

Nam Hội An cách thành phố Hội An bao xa?

Dự án Nam Hội An thuộc 3 xã Duy Hải, Duy Nghĩa, Thăng Bình có …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *