Home / Tin tức tổng hợp / Chung cư Vincity sẽ được bản giao thế nào?

Chung cư Vincity sẽ được bản giao thế nào?

Vincity vừa được ra mắt nhưng với những ưu điểm vượt trội về giá cả và tiện ích vượt trội thì thời gian quan Vincity đã thực sự tạo lên một cơn sốt trên thị trường với nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Dự kiến trong 5 năm tới sẽ có khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ chung cư Vincity được Tập đoàn VinGroup tung ra thị trường tại các vị trí đa dạng trên khắp đất nước với  mức giá rất hấp dẫn.

Trong đó, tại Hà Nội, Vincity sẽ có 2 dự án tại Gia Lâm với diện tích gần 300 ha và huyện Đan Phượng với diện tích khoảng 130 ha.

Tại Tp.HCM, VinCity sẽ được triển khai ở quận 7 với khoảng 20 ha và quận 9 với gần 300 ha. Tại Hưng Yên, Vingroup cũng đang có trong tay diện tích đất khoảng 500 ha ở gần khu đô thị Ecopark.

Còn tại Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, các dự án sẽ được xây dựng ở vùng trung tâm thành phố với quy mô từ 50 đến 150 ha.

du-an-chung-cu-vincity-dan-phuong

Hệ thống tiện ích tại Park Hill Times City (Một dự án của Vingroup)

Ngoài ra, đại diện của Tập đoàn Vingroup còn cho biết thêm sản phẩm chung cư Vincity là căn hộ chung cư cao tầng từ 22 – 25 tầng; diện tích từ 35 – 90 m2, có giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu đồng/m2; mật độ xây dựng là 20 – 25%.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN VINCITY TẠI HÀ NÔI

Tổng quan dự án Vincity Gia Lâm sắp được mở bán

Dự án Vincity Đan Phượng với diện tích 130ha

Chung cư Vincity sẽ được bản giao thế nào?

Dự kiến sẽ có 3 chế độ bàn giao căn hộ cho khách hàng. Đó là bán hoàn thiện (so với hoàn thiện chỉ thiếu tủ bếp, tủ quần áo, điều hòa không khí); hoàn thiện (đầy đủ các đồ liền tường, điều hòa không khí) và hoàn thiện có đầy đủ đồ rời (bàn, ghế, giường…) tất cả sẽ tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng.

Một thông tin khác cũng được rất nhiều các khách hàng quan tâm: Đó là về hệ thống hạ tầng và tiện ích của Vincity, tất cả sẽ được chủ đầu tư Vingroup đầu tư đồng bộ và tiện nghi nhất cho cư dân với đầy đủ các hạng mục như: y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…
“Mong muốn của chúng tôi là vừa đáp ứng được yêu cầu kinh doanh vừa góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho đồng bào của mình”, đại diện Vingroup nói.

Check Also

Stown dự án căn hội căn hộ tiện nghi gần bên sông

(http://namhoian.info) Với chung cu Stown Tham Luong Quan 12 , mỗi KH sẽ được trải …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *