Home / Tin tức tổng hợp / Cơ hội đầu tư hoàn hảo nhất với Condotel Nha Trang Bay

Cơ hội đầu tư hoàn hảo nhất với Condotel Nha Trang Bay

Trong vòng 6 tháng cuối năm 2016 đã có khoảng 30 dự án bất động sản tại thành phố biển Nha Trang được trình làng, trong đó tới 70% là sản phẩm nghỉ dưỡng. Việc xuất hiện các dự án bất động sản theo mô hình mới Condotel – căn hộ khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao và cam kết từ đơn vị quản lý quốc tế hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho cả các nhà đầu tư lẫn khách du lịch trong thời gian tới. Theo khảo sát mới nhất, trong năm 2017, thị trường bất động sản Nha Trang sẽ tiếp tục tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ với lượng giao dịch tăng hơn 20% so với năm 2016. Vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt của Condotel Nha Trang Bay khiến dự án nhận được sự quan tâm cực lớn như vậy?

Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang

Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang nằm trên mặt đường Phạm Văn Đồng, chạy dọc theo con đường tuyệt đẹp Trần Phú – Phạm Văn Đồng, dự án Condotel Nha Trang được đánh giá là có phong thủy cực tốt, tỏa ra vượng khí lớn vô cùng, phù hợp để nghỉ dưỡng và an cư lạc nghiệp trường tồn. Dự án hòa mình vào bức tranh sơn thủy hữu tình tại phía Bắc thành phố Nha Trang với những bãi biển dài thơ mộng và dải san hô hoang sơ, mang đến nét chấm phá hiện đại giữa thiên nhiên, tạo nên sức hút mãnh liệt cho khu vực này.

Một điểm tuyệt vời nhất mà nhà đầu tư căn hộ Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang được nhận đó chính là những kỳ nghỉ lý tưởng bên gia đình ngay tại địa điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất mà không cần lo lắng tìm kiếm nơi nghỉ ngơi cho mỗi chuyến đi. Không chỉ được thừa hưởng những ưu ái từ thiên nhiên, Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang còn dễ dàng kết nối với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng phát triển cung cấp nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho lượng lớn du khách hàng năm.

Căn hộ Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang được xây dựng tại vị trí đắc địa của thành phố cũng sẽ được thừa hưởng lợi thế về nguồn khách cho thuê do lượng khách hàng thượng lưu trong nước và nước ngoài tại đây cực lớn. Do đó, tiềm năng sinh lời và lợi nhuận nhà đầu tư nhận được là vô cùng lớn.

Các dự án căn hộ khách sạn khác của Vinpearl được xây dựng tại Nha Trang, Đà Nẵng cũng đều mang tới nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư:

Nhà đầu tư sẽ không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm khách hàng, quản lý, vận hành hay bảo trì căn hộ hay bảo dưỡng căn hộ Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang, bởi các đơn vị quản lý hàng đầu sẽ đứng ra chịu trách nhiệm kiểm soát, và quý khách hàng sẽ được tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời cùng việc định kỳ nhận những khoản lợi nhuận hấp dẫn từ dự án.

Xem thêm:

+ Condotel Sonasea Phú Quốc Ceo Group

Dự án Condotel 58 Tây Hồ

Check Also

DIC GateWay khu căn hộ cảm giác thoải mái hồ bơi tràn

(http://namhoian.info) Vừa được chính thức mở bán vào đag cập nhật…. vừa qua, tòa chung …