Home / Tin tức tổng hợp / Cùng trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp với Vinhomes Nguyễn Trãi

Cùng trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp với Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đang trở thành tâm điểm chú ý của công dân Thủ đô, dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa hiếm có tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam thành phố Hà Nội. Nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm một cuộc sống đẳng cấp với một không gian sống đầy đủ tiện nghi tại khu vực trung tâm thành phố thì Vinhomes Nguyễn Trãi chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

phoi-canh-du-an-vinhomes-nguyen-trai

Có thể khẳng định, vào thời điểm hiện tại thì hiếm có dự án nào sở hữu vị trí đẹp như Vinhomes Nguyễn Trãi. Từ vị trí của khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi, cư dân tương lai sẽ dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm văn hóa, các địa điểm vui chơi, cơ quan hành chính sự nghiệp nhờ vào các tuyến đường trọng điểm:

– Tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch quan trọng của khu vực: tuyến đường sắt trên cao, ngã tư sở, ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi – Hà Đông – Nguyễn Xiển.

– Đối diện trung tâm thương mại Royal City, gần các siêu thị điện máy Pico, Media mart, siêu thị mua sắm Coopmart Hà Đông,…

– Gần các trường đại học lớn của Thủ đô: Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Học viện An Ninh, Học viện cảnh sát nhân dân, Đại học Thủy Lợi, Đại học Kiến Trúc,…

Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi được đầu tư xây dựng bởi một trong những tập đoàn uy tín nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản – Vingroup. Chủ đầu tư này cũng có rất nhiều dự án cao cấp nôi bật như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside… Thành công của những dự án này chính là nền tảng đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn Vingroup cũng như khu đô thị đẳng cấp Vinhomes Nguyễn Trãi.

Vinhomes Nguyễn Trãi có vị thế đắc địa, hệ thống hạ tầng hiện đại và chuỗi dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất hiện nay. Nếu yếu tố khách quan là vị trí đắc địa tạo “cơn sốt” thu hút sự chú ý của công chúng dành cho dự án thì thiết kế của Vinhomes Nguyễn Trãi và chuỗi tiện ích chính là điểm cộng trong mắt khách hàng và các nhà đầu tư. Dự kiến, khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được xây dựng trên diện tích khoảng 11 hecta, tức là sẽ tương đương với đô thị hạng sang Royal City và có thiết kế đẳng cấp, tạo dấu ấn về một không gian sống sang trọng, đẳng cấp, hiện đại cho cư dân tương lai.

Ngoài ra quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin dự án Vincity Đan Phượng cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư sẽ được ra mắt vào thời gian tới

Check Also

Stown dự án căn hội căn hộ tiện nghi gần bên sông

(http://namhoian.info) Với chung cu Stown Tham Luong Quan 12 , mỗi KH sẽ được trải …