Home / Tin tức tổng hợp / Cuộc sống lý tưởng tại dự án Gem Riverside Quận 2

Cuộc sống lý tưởng tại dự án Gem Riverside Quận 2

Dự án Gem Riverside thuộc quy hoạch của KĐT Nam Rạch Chiếc có diện tích 6,7 hecta. Dự án sở hữu một vị trí khá thuận tiện về mặt giao thông. Việc kết nối từ dự án tới trọng điểm quận một cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

cuoc song ly tuong tai gem riverside

Đi đến từ dự án Gem Riverside tới trọng điểm quận một

Dự án Gem Riverside nằm ngay trên mặt tiền song hành xa lộ, và như vậy rất thuận lợi cho việc di chuyển. Người dân muốn di chuyển từ dự án tới trọng điểm quận một sẽ đi theo các con phố xa lộ song hành tới nút giao An Phú, tại đây bắt theo lối rẽ vào đại lộ Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm là vào địa phận quận một. Việc đi lại từ du an Gem Riverside Quan 2 tới trọng tâm quận 1 chỉ mất dao động 15 phút.

Giai đoạn này, các con phố song hành cao tốc vẫn đang trong GĐ thi công, tuy nhiên, dao động cuối năm 2018 tuyến phố này sẽ hoàn thành và kip đưa vào sử dụng trước khi những căn hộ tại Gem Riverside Quận 2 được triển khai.

cộng thi công mang dự án trục đường song hành cao tốc là công trình cải tạo nút giao An Phú để giảm ùn tắc giao thông tại khu vực. Nút giao này được xây dựng sở hữu 3 tầng trục đường và đi lại theo 4 hướng giúp việc đi lại giao thông giữa dự án Gem Riverside sở hữu những khu vực khác của thành thị phát triển thành cực kỳ thuận tiện.

Chính nhờ công trình này mà việc đi lại từ dự án Gem Riverside tới quận 1 thuận tiện hơn rất nhiều. Không chỉ dễ dàng cho đi lại tới quận một, mà việc đi đến từ dự án Gem Riverside tới một số quận khác cũng vô cũng thuận lợi. Thời gian đi lại từ Gem Riverside tới quận 4 và quận 7 chỉ dao động 20 phút.

Các tài liệu thêm về dự án Gem riverside

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh, là 1 tập đoàn hàng đầu trên thị trường BDS Sài Gòn từ một vài năm 2000. Một vài công trình của tập đoàn này vẫn luôn nhận được sự đón đợi từ nhà đầu tư và một vài quý khách.

Dự án được thi công sở hữu 6 toà nhà cao tầng, mỗi toà cao 30 tầng và chuẩn bị số căn hộ của dự án là 3100 căn. Những căn hộ đươc kiến trúc theo phong cách thiết kế châu Âu sở hữu không gian khoáng đạt, hướng view rộng, đón ánh sáng và gió môi trường xung quanh. Tuỳ theo quy mô, căn hộ được bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ, thích hợp với nhu cầu và điều kiện của gia chủ.

những tiện ích của dự án cũng rất đa dạng, bao gồm khu vui chơi dành cho trẻ em, khu giữ trẻ, khu công viên cây xanh rộng 1,9 hecta, một số phòng tập thể dục, khu mua sắm. Bể bơi tiên tiến… Một vài tiện ích này cung ứng lý tưởng cho nhu cầu của cư dân tại dự án.

Dự án tọa lạc tại khu đất với phong thuỷ đẹp, xung quanh là sông, tạo nên thế “toạ sơn hướng thuỷ”, là một trong các thế đất đắc địa nhất và hội tụ sinh khí. Chính nhờ vậy cuộc sống hiện đại của cư dân nơi đó sẽ luôn nhận được vượng khí, sức khoẻ dồi dào, tinh thần sảng khoái và công việc hanh thông, phát đạt.

mang thể nói, dự án Gem Riverside là một trong một số dự án sở hữu một vài tiềm năng xuất sắc, và là hòn ngọc quý khiến nhiều người khao khát mang. Quyết định những căn hộ tại dự án ngay hôm nay để tận hưởng cuộc sống hiện đại theo cách toàn bộ nhất.

Check Also

Dự án căn hộ Palm Garden đầu tư lớn cho môi trường sinh thái

(http://namhoian.info) Được khởi công từ năm 2016 , cho đến này Palm Garden Nam Rach …