Home / Nam Hội An / Đầu tư Nam Hội An: có lợi hay không?

Đầu tư Nam Hội An: có lợi hay không?

Dự án Nam Hội An mới được khởi công vào cuối 4/2016 đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự thu hút trên thị trường bất động sản. Mặc dù những thông tin về dự án còn rất ít nhưng các nhà đầu tư dường như đã có nhiều ý định với dự án này.

Tổng diện tích của Nam hội An là 985,6ha và mức vốn đầu tư lên đến 4 tỷ USD. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn VinaCapital và Gold Yield Enterpreses. Sau lễ khỏi công vào tháng 4 vừa qua, dự án trở thành tâm điểm của các cuộc bàn luận trên thị trường về khả năng, tiềm lực phát triển. Đặc biệt là những lợi ích lợi nhuân Nam Hội An đem lại cho các nhà đầu tư là gì?

Hiện nay, rất khó để đánh giá chính xác những lợi ích về đầu tư mà Nam Hội An có thể mang lại cho các nhà đầu tư. Những thông tin ít ỏi hiện giờ chưa thể xây dựng nên sự đánh giá khách quan nhất mà chỉ có thể đưa ra những dự đoán ban đầu.

nam hoi an
(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Tuy nhiên, xét về yếu tố vị trí thì Nam Hội An đang rất có lợi thế trên thị trường. Dự án được xây dựng tại vị trí gần với nhiều danh thắng, địa danh du lịch nổi tiếng, đặc biệt là phố cổ Hội An. Do đó, trên phương diện là một bất động sản nghỉ dưỡng, Nam Hội An có thể thu hút được nhiều khách du lịch, có cơ hội tạo nên lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Theo tìm hiểu, thành phố Hội An là một trong những nơi thu hút được lượng khách du lịch lớn đến đây hàng năm. Vào 2014 đã thống kê được có khoảng 2,8 triệu lượt khách du lịch đến Hội An. Thành phố Hội An cũng được đánh giá cao về chất lượng du lịch, phục vụ, cảnh quan,….Ngoài ra, thành phố Hội An và phố cổ Hội An cũng đã được thế giới công nhận khi nằm trong top những thành phố yêu thích của thế giới, top điểm đến thú vị nhất về đêm hay thị trấn đẹp nhất thế giới,….Những công nhận này đã kéo về cho Hội An lượng lớn du khách đến đây hàng năm.

Mặc dù chưa thể đánh giá được mức lợi nhuận mà Nam Hội An City mang đến cho nhà đầu tư nhưng dự án này hoàn toàn đáng để các nhà đầu tư chọn lựa. Đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những nhà đầu tư khôn ngoan.

Check Also

nam hoi an

Nam Hội An cách thành phố Hội An bao xa?

Dự án Nam Hội An thuộc 3 xã Duy Hải, Duy Nghĩa, Thăng Bình có …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *