Home / Tin tức tổng hợp / Dự án Chung cư Sunwah Pearl Tp.HCMl cho thuê góp phần làm đẹp cho cảnh quan chung

Dự án Chung cư Sunwah Pearl Tp.HCMl cho thuê góp phần làm đẹp cho cảnh quan chung

Căn hộ cấp cao căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh với đến một căn hộ cấp cao dự án môi trường trong lành cho người dùng. Khu dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Cảnh ngoài đường khu quận Bình Thạnh ngay cầu vượt xây dựng bởi doanh nghiệp Sunwah Hàn Quốc định nghĩa môi trường sống an lành. Hãy phân tích những điều xuất sắc chỉ ở khu dự án Sunwah Pearl.

Can ho Sunwah Pearl Binh Thanh sở hữu không gian sống vô cùng rộng rãi thoải mái để gia đình quý khách tận hưởng những khoảnh khắc xuất sắc của cuộc sống hàng ngày tại đây . một vài tiện ích nội khu khu nhà chung cư : hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa…

nghiên cứu thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/vi-tri-du-can-ho-sunwah-pearl/

một vài dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh hoàn thiện. Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng căn hộ. Căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh với căn hộ sang trọng, không gian căn hộ bố trí hợp lý và tiện nghi.

Phương thức thanh toán với nhiều lựa chọn sẽ giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi tuyển lựa mua dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh.

Vị trí Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ sở hửu của dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh sẽ cảm nhận được. Vị trí thuận lợi cho quý khách đến mọi nơi thuận tiện và cũng là điểm đến của mọi nơi.

Bãi đậu xe Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh dưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích.

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh là trái tim của thành thị , tạo nên bản sắc đặc trưng không thể lẫn với một vài thành thị mới khác. Nơi sinh hoạt giao lưu cộng đồng, nơi trẻ con với thể nô đùa, người già tản bộ, nơi nghỉ ngơi dừng chân tận hưởng hương vị của màu xanh. Để trân trọng những giá trị sống và tích cực tái tạo sức lao động đóng góp cho công cuộc đổi mới.

Quý khách mang quan tâm thông tin dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu: hotline : 0903191286

Check Also

Stown dự án căn hội căn hộ tiện nghi gần bên sông

(http://namhoian.info) Với chung cu Stown Tham Luong Quan 12 , mỗi KH sẽ được trải …