Home / Hệ Thống Tiện Ích Nam Hội An / Dự đoán Nam Hội An sẽ có những bất động sản nghỉ dưỡng gì?

Dự đoán Nam Hội An sẽ có những bất động sản nghỉ dưỡng gì?

Thị trường bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng trong thời gian gần đây đang trở nên sôi động hơn với dự án Nam Hội An tại tỉnh Quảng Nam. Hiện nay dự án đang triển khai xây dựng giai đoạn 1.

Nam Hội An có quy mô lên đến 986,5ha với mức vốn đầu tư 4 tỷ USD sẽ là dư án đầy tiềm năng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian tới. Tính riêng giai đoạn 1 dự án đã có diện tích 163ha, vốn đầu tư 500 triệu USD. Cho thấy dự án này sẽ trở thành điểm đến lớn cho du khách quốc tế và nội địa đến Hội An du lịch.

Hiện nay dự án đang trong quá trình khởi công xây dựng và chưa công bố nhiều thông tin chi tiết các hạng mục dự án. Tuy nhiên với quy mô lớn và xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng giải trí hiện nay thì Nam Hội An sẽ là tổ hợp khu du lịch nghỉ dưỡng với nhiều loại hình giải trí. Đặc biệt là sẽ có casino. Do đó, hệ thống nghỉ dưỡng tại Nam Hội An sẽ rất đa dạng với các loại hình được dự đoán sau:

nam hoi an
Nam Hội An sẽ có những loại bất động sản gì (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Condotel: condotel đang là loại hình nghỉ dưỡng được đánh giá cao và tạo thành cơn sốt đầu tư trên thị trường. Hiện nay các dự án mới đua nhau cho ra mắt những tòa condotel hiện đại, view đẹp và đa dạng. Nên condotel là loại hình nghỉ dưỡng có khả năng cao được xây dựng tại Nam Hội An. Đây sẽ là điểm nhấn để thu hút đầu tư vào dự án.

Biệt thự nghỉ dưỡng: với quy mô đầu tư của Nam Hội An, biệt thự nghỉ dưỡng là hạng mục không thể thiếu, để nhằm mang đến không gina nghỉ dưỡng với những tiêu chuẩn đẳng cấp nhất cho du khách.

Khách sạn: cũng như những khu nghỉ dưỡng khác, có thể Nam Hội An sẽ xây dựng hệ thống phòng ở khách sạn hiện đại được vận hành bởi những tập đoàn quản lý khách sạn chuyên nghiệp.

Homestay: đây là loại hình nghỉ dưỡng đang thu hút được nhiều du khách trẻ tuôi hiện nay. Mặc dù chưa phát triển nhiều tại các khu du lịch nghỉ dưỡng nhưng homestay vẫn được đánh giá là loại hình nghỉ dưỡng đầy tiềm năng.

Đây là những dự đoán về các loại hình nghỉ dương có thể triển khai tại Nam Hội An. Để cập nhật thông tin chính xác hãy theo dõi website để cập nhận thông tin từ chủ đầu tư nhanh nhất.

Check Also

nam hoi an

Tại sao Nam Hội An thu hút được các nhà đầu tư

Cái tên Nam Hội An đang ngày càng có sức hút với các nhà đầu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *