Home / Tin Tức Nam Hội An / Du lịch có ảnh hưởng thế nào đến BĐS nghỉ dưỡng

Du lịch có ảnh hưởng thế nào đến BĐS nghỉ dưỡng

Sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng gắn liền với du lịch. Chỉ khi du lịch phát triển mạnh mới trở thành nền tảng tốt để phân khúc này sinh lợi nhuận.

Việt Nam luôn được đánh giá cao là quốc gia có nhiều tiềm năng trong phát triển du lịch. Nên trong một vài năm trở lại đây, bất động sản nghỉ dưỡng cũng trở nên sôi động hơn rất nhiều. Tiêu biểu cho sự ra đời của những sự án BĐS nghỉ dưỡng đình đám là Nam Hội An tại tỉnh Quảng Nam. Cho thấy du lịch có tầm ảnh hưởng rất lớn đến sự ra đời của loại hình bất động sản này.

Theo tìm hiểu, trong thời gian tới, Hội An sẽ được đầu tư và phát triển trở thành thủ phủ du lịch của Việt Nam. Bởi tiềm năng sẵn có cũng như những đánh giá của thị trường quốc tế về thành phố này đã cho thấy đây là nơi thích hợp để đẩy mạnh du lịch nhất hiện nay.

nam hoi an
Thành phố Hội An mang vẻ đẹp cổ kinh rất riêng của một đô thị cổ Châu Á

Thành phố Hội An mang vẻ đẹp riêng của nơi đã từng là thương cảng sầm uất. Nên cuộc sống nơi đây đầy màu sắc mà không làm mất đi bản sắc riêng của một đô thị Việt cổ. Đến với Hội An là du khách đã bước vào không gian sống trầm lặng và êm đềm mà bất cứ du khác quốc tế nào cũng dễ bị thu hút. Nếu cần chọn lựa cho sự trải nghiệm về cuộc sống của những người dân Châu Á với sự đặc sắc trong văn hóa, lịch sử, kiến trúc thì Hội An là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Các nhà đầu tư đánh giá, Hội An rất thích hợp để trở thành điểm du lịch hấp dẫn, nơi mà các chủ đầu tư không thể bỏ qua. Bởi nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển du lịch, thu hút du khách. Cũng vì lí do này mà VinaCapital đã cho xây dựng dự án nghỉ dưỡng mới là Nam Hội An ngay sát với thành phố này.

Trong tương lai, khi sức hút của Hội An ngày càng bộc lộ rõ rệt hơn sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các dự án nghỉ dưỡng lân cận, đặc biệt là lượng du khách quốc tế đông đảo. Theo dự đoán, trong thời gian tới, các vị trí đắc địa xung quanh thành phố sẽ nhanh chóng biến thành các khu nghỉ dưỡng hiện đại và đẳng cấp.

Check Also

nam hoi an

Tiềm năng du lịch của Quảng Nam

Vùng với hướng đi đúng đắn và đầu tư hợp lý, khai thác hiệu quả …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *