Home / Nam Hội An / Dự án Nam Hội An có tổng diện tích bao nhiêu ha?

Dự án Nam Hội An có tổng diện tích bao nhiêu ha?

Nằm phía Nam thành phố Hội An, trải rộng quy hoạch trên 3 xã thuộc 2 huyện Duy Xuyên và Thăng Bình tỉnh QuảngNam. Dự án đã chính thức khởi công bởi hai chủ đầu tư là VinaCapital và Gold Yield Enterpreses.

Vào ngày 24/4/42016, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chính thức phát lệnh khởi công xây dựng khu nghỉ dưỡng Nam Hội An có mức vốn đầu tư là 4 tỷ USD, do tập đoàn VinaCapital và Gold Yield Enterpreses là chủ đầu tư.

Đây là dự án có quy mô lớn và rộng nhất, được đánh giá là đứng đầu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường hiện nay. Nam Hội An mang ý nghĩa to lớn về sự thúc đẩy kinh tế khu khu vực tỉnh Quảng Nam cũng như thúc đẩy chiến lược du lịch trở thành nghành kinh tế mũi nhọn của quốc gia.

nam hoi an
(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Dự án Nam Hội An có tổng diện tích lên đến 985,6ha, trải rộng trên 3 xã Duy Hải, Duy Nghĩa, Bình Dương thuộc huyện Duy Xuyên và Thăng Bình. Sau khi được hoàn thành vào thời gian dự kiến thì đây sẽ là dự án có quy mô và mức đầu tư lớn nhất trên thị trường, mang lại động lực lớn cho kinh tế toàn nghành du lịch và bất động sản.

Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An đã được đánh giá là nơi quy tụ nhiều hạng mục BĐS nghỉ dưỡng đa dạng từ khách sạn, Condotel, biệt thự, cùng nhiều hạng mục giải trí phức hợp như khu vui chơi cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, trung tâm văn hóa, thương mại dịch vụ,…

Đặc biệt, trong 985,6ha dự án, Nam Hội An sẽ đưa vào hạng mục casino hiện đại được cung cấp bởi Sun City, tập đoàn có kinh nghiệm trong vận hành và quản lý hình thức này trên nhiều quốc gia.

Lễ khởi công dự án cũng là lễ khởi công cho giai đoạn 1 với tổng diện tích 163ha, vốn đầu tư 500 triệu USD bao gồm sân golf, khu nghỉ dưỡng công suất lớn, khu trung tâm thương mại và nhiều tiện ích đặc biệt khác.

Theo dự kiến, 985,6ha dự án Nam Hội An sẽ được hoàn thiện 100% vào năm 2035. Sau khi hoàn thiện, khu nghỉ dưỡng Nam Hội An sẽ trở thành một thành phố du lịch nhỏ với đa dạng và đẩy đủ các loại hình nghỉ dưỡng giải trí.

Check Also

nam hoi an

Nam Hội An cách thành phố Hội An bao xa?

Dự án Nam Hội An thuộc 3 xã Duy Hải, Duy Nghĩa, Thăng Bình có …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *