Home / Vị Trí Nam Hội An / Dự án Nam Hội An nằm ở vị trí nào?

Dự án Nam Hội An nằm ở vị trí nào?

Dự án Nam Hội An là khu phức hợp đô thị, du lịch quy mô lớn được xây dựng tại tỉnh Quảng Nam. Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng có mức đầu tư và diện tích lớn nhất tại khu vực này.

Theo như được biết, dự án Nam Hội An hiện đang được đầu tư bởi tập đoàn Vinacapital cùng Yield Gold Enterprese thuộc tập đoàn Chow Tai Fook. Đây là tập đoàn chuyên kinh doanh vàng bạc đã quý và bất động sản tại Hong Kong, nắm giữ cổ phần tại nhiều tập đoàn lớn nhỏ, trong đó có Suncity (tập đoàn cung cấp và vận hành casino tại Nam Hội An).

Hiện nay chủ đầu tư chưa cung cấp những số liệu cụ thể về quy hoạch của dự án Nam Hội An. Nhưng được biết, dự án sẽ xây dựng trên 3 xã là Duy Nghĩa, Duy Hải, Bình Dương thuộc 2 xã Thăng Bình, Duy Xuyên. Toàn bộ dự án sẽ có tổng diện tích lên đến 986,5ha và được chia thành nhiều giai đoạn xây dựng,

nam hoi an
(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Dự án phía đông và bắc giáp với biển và vịnh Cửa Đại nên khá thuận lợi trong việc phát triển bất động sản nghỉ dưỡng biển. Đặc biệt có vị trí gần với những thành phố du lịch là Hội An và Đà Nẵng.

Nam Hội An cách Đà Nẵng khoảng 30km về phía nam, đi qua thành phố Hội An và vịnh Cửa Đại. Với sự phát triển giao thông hiện nay thì việc di chuyển từ sân ba quốc tế Đà Nẵng đến Nam Hội An không mất quá nhiều thời gian khoangt hơn 30p. Trên đường di chuyển du khách còn có thể ngắm nhìn vịnh Cửa Đại từ cầu Cửa Đại.

Cũng thông qua cầu Cửa Đại, du khách có thể đi tới thành phố Hội An và chỉ mất khoangt 15p để di chuyển bằng xe tới phố cổ Hội An, và nếu du khách muốn ghé thăm biển Cửa Đại hay biển An Bàng thì cũng chỉ mất khoảng 10p đi từ cầu. Thành phố Hội An luôn là điểm du lịch đón lượng khách quốc tế lớn với khoảng gần 3 triệu người mỗi năm.

Nam Hội An có vị trí đắc địa, rất thích hợp để phát triển du lịch nghỉ dưỡng cũng như đầu tư sinh lợi nhuận lâu dài khi gần với nhiều thành phố du lịch lớn và Đà Nẵng và Hội An.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *