Home / Tin tức tổng hợp / Khu căn hộ cao cấp Aurora Residences Quận 8 thư giãn tuyệt vời nội thất đẹp

Khu căn hộ cao cấp Aurora Residences Quận 8 thư giãn tuyệt vời nội thất đẹp

Do đó, việc phát triển Aurora Residences trở thành khu phức hợp hiện đại và xứng tầm đẳng cấp chủ nhân, Công ty TNHH Đầu tư BĐS Bình Đông luôn chú trọng công tác xây dựng, giám sát khắt khe tiến độ thi công và chất lượng công trình để bàn giao sản phẩm hoàn thiện nhất đến tay khách hàng trong tương lai. căn hộ Aurora Residences thư giãn tuyệt vời

Aurora Residences

TÌm hiểu thông tin tại đây: canhoorchidpark.org

orchid park nha be tọa lạc tại vị trí vàng của khu dân cư Quận 8 Quận 8, rất gần với khu trung tâm hành Quận 8 và kết nối nhiều tuyến đường huyết mạch, kết nối nhanh chóng với Là nơi trung chuyển lưu thông đến trung tâm các Quận như Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7 và di chuyển về Quận 1 cũng như các tỉnh Miền Tây qua đại lộ Nguyễn Văn Linh và đại lộ Võ Văn Kiệt Aurora Residences nằm ngay tại Số 277 Bến Bình Đông thuộc khu vực Quận 8. Đây là một trong những đường lớn và thông thoáng nhất TP. Hồ Chí Minh. Tại đây gần như không bao giờ xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Cư dân tại khu căn hộ cao cấp Aurora Residences Quận 8 di chuyển tới Là nơi trung chuyển lưu thông đến trung tâm các Quận như Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7 và di chuyển về Quận 1 cũng như các tỉnh Miền Tây qua đại lộ Nguyễn Văn Linh và đại lộ Võ Văn Kiệt rất thuận lợi với Số 277 Bến Bình Đông, Phường 14. Chắc chắn khi tới thăm dự án bằng tuyến đường này, Bạn sẽ rất hài lòng về giao thông tại đây. Với vị trí thuận lợi như vậy, giá trị Aurora Residences tăng lên rất nhanh nhờ sự phát triển của Quận 8 và khu vực.
Tiện ích là yếu tố hấp dẫn trong việc cho thuê hoặc bán sản phẩm BĐS. dự án orchid park huỳnh tấn phát nhà bè sẽ là một khu đô thị khép kín, tương lai là khu đô thị kiểu mẫu hiện đại tại TPHCM Nắm bắt được tâm lý “nhà không chỉ là nơi để ở”, CDT tập đoàn Công ty TNHH Đầu tư BĐS Bình Đông đã cho ra đời dự án orchid park huỳnh tấn phát nhà bè nhằm cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại tiện ích, dịch vụ hàng đầu ngay bên trong dự án nhà ở. Ngoài hoàn hảo trong thiết kế, CDT Aurora Residences còn dành rất nhiều tâm huyết cho hạng mục thiết kế cảnh quan tại dự án khi dành một phần diện tích để xây dựng cong viên nhiệt đới, hồ bơi, bãi biển nhân tạo, khu sân chơi, quảng trường …. và đặc biệt là lớp bảo vệ cây xanh, ngăn bụi, tiếng ồn, đảm bảo cho một cuộc sống xanh, trong lành cho cư dân nơi đây.
Chất lượng Aurora Residences cũng là yếu tố vô cùng quan trọng vì không ai muốn bỏ ra một khỏa tiền lớn nhưng nhận lại sản phẩm chất lượng yếu kém.Chất lượng căn hộ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và tính thanh khoản đối với những nhà đầu tư. Các căn hộ ở đây có số lượng phòng ngủ, diện tích, cách bày trí đa dạng… Tại các khu căn hộ cao cấp Aurora Residences Quận 8, cư dân sẽ được chiêm ngưỡng một tầm nhìn vô cùng thoáng đãng, trong lành với view sông Sài Gòn thơ mộng cùng những góc nhìn bao quát khu đô thị Quận 8 và trung tâm thành phố.
Hiện tại giá bán trung bình của khu căn hộ cao cấp Aurora Residences Quận 8 dự kiến sẽ từ 28tr/m2 diện tích thông thủy và đặc biệt là đã bao gồm VAT, lưu ý thêm với quý Khách hàng là các dự án khác luôn chào giá theo tim tường và chưa VAT. Với mức giá này CDT chúng tôi tự tin rằng sẽ là mức giá hợp lý nhất so với các dự án khác cùng phân khúc cao cấp tại Quận 8. Yếu tố giá cả giữ vai trò chủ chốt trong việc quyết định đến việc có mua hay không của khách hàng. Và đối với căn hộ tại dự án orchid park huỳnh tấn phát nhà bè cũng như vậy. Chúng ta đều biết rằng một căn hộ có chất lượng tuyệt vời đến đâu, mà mức giá quá cao, nằm ngoài khả năng của khách hàng thì chắc chắn khó lòng bán được. Bởi vì người mua không thể đáp ứng được nhu cầu về tài chính.
khu căn hộ cao cấp Aurora Residences Quận 8 Diện tích đa dạng, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng: có đầy đủ các loại diện tích có từ 1-4 phòng ngủ thuộc dòng cao cấp, phù hợp với tài chính mọi khách hàng, đi đôi với đó dự án nằm ngay trung tâm và đầy đủ tiện ích hiện đại bên trong nên hiệu suất cho thuê tương đối cao đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mua đầu tư cũng như để ở. khu căn hộ cao cấp Aurora Residences Quận 8 một trong những sản phẩm bất động sản đẳng cấp đem đến không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân,hãy đến và trải nghiệm.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0905222379

Check Also

Dự án căn hộ Palm Garden đầu tư lớn cho môi trường sinh thái

(http://namhoian.info) Được khởi công từ năm 2016 , cho đến này Palm Garden Nam Rach …