Home / Tin Tức Nam Hội An / Lí do Vincity Gia Lâm lại có sức hút lớn trên thị trường bất động sản

Lí do Vincity Gia Lâm lại có sức hút lớn trên thị trường bất động sản

Dù chưa được chính thức ra mắt nhưng Vincity Gia Lâm đã tạo ra một sưc hút lớn trên thị trường bất động sản. Hoàn toàn có thể lí giải được sức nóng của Vincity Gia Lâm trong thời gian qua với vị trí đắc địa cùng với các tiện nghi đầy đủ, tiện ích hiện đại, hệ thống an ninh đảm bảo và mức giá của một căn hộ chỉ là 700 triệu đồng / căn.

+ Chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ

vincity gia lâm
Hình ảnh Vincity Gia Lâm

Vị trí tọa lạc siêu đắc địa

Tọa lạc trên vị trí vàng thuộc huyện Gia Lâm – Hà Nội, cách trung tâm không xa dễ dàng đi vào thủ đô. Hệ thống giao thông hoàn thiện và đồng bộ thuận lợi cho di chuyển, dễ dàng liên kết đến các tỉnh lận cận.

Không gian xanh của chung cư Vincity Gia Lâm

Không chỉ được thừa hưởng bởi không gian xanh, sạch từ vị trí mà dự án Vincity Gia Lâm còn được nhà đầu tư xây dựng khuôn viên xanh bên trong. Vicity Gia Lâm được thiết kế xây dựng xen kẽ các toàn nhà chung cư là khu công viên, vườn hoa, hàng cây xanh…Cư dân tương lai sẽ được sống trong môi trường xanh, thoáng mát cũng như không khí trong lành hiếm hoi ở Hà Nội. Ngoài ra, Chủ đầu tư dành khoảng diện tích lớn để tạo ra hồ điều hòa tạo ra đặc trưng cho dự án cũng như giúp điều hòa không khí trong khu.

700 triệu đồng – Mức giá rẻ  đẻ sở hữu một căn hộ tại Hà Nội

Mục tiêu của dự án hướng tới phân khúc nhà giá rẻ nhằm giải thỏa con khát của thị trường bất động sản giá rẻ. Các căn hộ của dự án được xây dựng theo các diện tích khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khối khách hàng khác nhau.Mức giá căn hộ có diện tích nhỏ nhất là khoảng 700 triệu đồng/căn.

Chính vì những ưu thế tuyệt vời đó, Quý khách hãy nhanh tay đầu tư vào dự án Vincity Gia Lâm để sở hữu một căn hộ nơi đây.

>>>>>>Xem Thêm: Giải đáp một số câu thắc mắc về vincity gia lâm của khách hàng

Check Also

nam hoi an

Nam Hội An có phải dự án của chủ đầu tư nước ngoài?

Hiện nay, Nam Hội An đang là mối quan tâm lớn của thị trường trong …