Home / Tin Tức Nam Hội An / Năm 2016: Đón siêu dự án nghỉ dưỡng Nam Hội An

Năm 2016: Đón siêu dự án nghỉ dưỡng Nam Hội An

Từ đầu năm trở lại đây thị trường BĐS đã liên tiếp đón nhiều dự án nghỉ dưỡng tiềm năng lớn. Mà một trong số đó không thể không kể tên là dự án Nam Hội An của tỉnh Quảng Nam.

Với diện tích 986,5ha, Nam Hội An chính là siêu dự án nghỉ dưỡng đang được chú ý nhất hiện nay. Dự án có quy mô lớn nhất khu vực miền Trung, đang tiến hành xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2019. Khu dự án giai đoạn 1  rộng 163ha sẽ bao gồm khu nghỉ dưỡng công suất 1000 phòng, các khu tiện ích, dịch vụ hiện đại và sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế.

nam hoi an
(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Với giai đoạn 1, Nam Hội An sẽ đặt nền móng quan trọng cho sự phát triển của toàn dự án trong những giai đoạn kế tiếp.  Đây sẽ là thỏi nam châm thu hút du khách và các nhà đầu tư đến với Nam Hội An. Do đó, giai đoạn này rất được chủ đầu tư chú trọng. Vốn đầu tư vào giai đoạn 1 Nam Hội An là 500 triệu USD trên tổng số vốn là 4 tỷ USD.

Có thể nói, Nam Hội An đã trở thành điểm nhấn lớn cho bất động sản nghỉ dưỡng của tỉnh Quảng Nam trong thờ điểm này. Sự xuất hiện của dự án sẽ càng thúc đẩy mạnh hơn cho sự phát triển của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cũng như du lịch.

Hiện nay, Hội An đang dần trở nên quá tải khi không thể đáp ứng được hết lượng du khách đông đảo đến thành phố hàng năm. Trong vài năm tới, Hội An sẽ cần có sự bổ sung lượng bất động sản nghỉ dưỡng từ các dự án nghỉ dưỡng lân cận. Và Nam Hội An với vị thế gần với thành phố Hội An sẽ trở thành điểm nghỉ dưỡng lý tưởng. Khu dự án lại hội tụ nhiều loại hình tiện ích, giải trí hấp dẫn gồm casino, sân golf, mua sắm, vui chơi,….đáp ứng được các nhu cầu về nghỉ dưỡng của du khách.

Bắt đầu khởi công từ thời điểm tháng 4/2016. Dự án sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường khi. Trong thời gian tới, cái tên Nam Hội An sẽ trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Check Also

nam hoi an

Tiềm năng du lịch của Quảng Nam

Vùng với hướng đi đúng đắn và đầu tư hợp lý, khai thác hiệu quả …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *