Home / Nam Hội An / Năm 2035: Quảng Nam đón “thành phố du lịch thu nhỏ” Nam Hội An

Năm 2035: Quảng Nam đón “thành phố du lịch thu nhỏ” Nam Hội An

Trong hơn 2 tháng vừa qua, phân khúc nghỉ dưỡng của khu vực miền Trung đang sôi động hơn với lễ khởi công dự án Nam Hội An có tổng diện tích lên đến 985,6 thuộc 2 xaxDuy Hải, Duy Nghĩa, Bình Dương.

Nam Hội An là dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn với chủ đầu tư đầu tiên là VinaCapital. Sau khi được cấp phép xây dựng và trải qua nhiều lần tìm kiếm nhà đầu tư mới, cuối cùng VinaCapital cùng tập đoàn Gold Yield Enterprese trở thành 2 chủ đầu tư chính thức của dự án. Với nhà phát triển dự án là Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An (HASD).

Dự án sẽ được phát triển trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng phức hợp với nhiều loại hình giải trí như giai trí có thưởng, khu vui chơi tiêu chuẩn 5 sao, trung tâm thương mại cùng những hạng mục về nghỉ dưỡng như khách sạn, biệt thự, căn hộ khách sạn,…Toàn bộ sẽ được xây dựng trên tiêu chuẩn chất lượng cao với mức vốn đầu tư lên đến 4 tỷ USD, con số đầu tư này đã khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phải xôn xao trong một thời gian.

nam hoi an
(hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Với mức đầu tư này, Nam Hội An được đánh giá hứa hẹn sẽ trở thành một “thành phố du lịch nhỏ” của tỉnh Quảng Nam trong tương lai. Mang đến nhiều cơ hội thúc đẩy sự phát triển du lịch của toàn tỉnh. Theo dự kiến dự án này sẽ được hoàn thiện vào năm 2035.

Và đến 2019, dự án sẽ hoàn thiện giai đoạn 1 rộng 163ha gồm khu nghỉ dưỡng công suất phòng nghỉ lớn, khu giải trí đẳng cấp và sân golf rộng 18 lỗ.

Điểm nhấn cho Nam Hội An tạo nên sự khác biệt với nhiều khu tổ hợp nghỉ dưỡng khác là khu casino hiện đại. Được biết, tập đoàn đầu tư dự án là Gold Yield Enterprese có cổ phần lớn trong tập đoàn SunCity, một tập đoàn chuyên phát triển loại hình giải trí có thưởng và đã hoạt động trên nhiều quốc gia

Trong tương lai, Nam Hội An sẽ trở thành điểm đến không thể bỏ qua cho các du khách đến Hội An. Đồng thời cũng mang đến nhiều cơ hội đầu tư cho thị trường bất động sản.

Check Also

nam hoi an

Nam Hội An cách thành phố Hội An bao xa?

Dự án Nam Hội An thuộc 3 xã Duy Hải, Duy Nghĩa, Thăng Bình có …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *