Home / Nam Hội An / Nam Hội An cách thành phố Hội An bao xa?

Nam Hội An cách thành phố Hội An bao xa?

Dự án Nam Hội An thuộc 3 xã Duy Hải, Duy Nghĩa, Thăng Bình có quy mô diện tích 986,5ha có vị trí gần với thành phố Hội An. Đây là điểm lợi thế tạo nên nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển của dự án.

Thành phố Hội An được xem là trái tim du lịch của Việt Nam cũng như tỉnh Quảng Nam. Bởi vậy, đây cũng là nơi mà được nhiều tập đoàn muốn chọn lựa làm nơi phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, tại Hội An có sự hạn chế về độ cao kiến trúc nhằm bảo toàn không gian thắng cảnh nơi đây. Đó là lý do mà VinaCapital đã chọn 3 xã Duy Hải, Duy Nghĩa, Thăng Binh là nơi xây dựng dự án Nam Hội An.

nam hoi an
Nam Hội An rất gần với thành phố Hội An (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Đây là khu vực chỉ cách thành phố Hội An chưa đầy 1km tính từ cầu Cửa Đại. Do đó du khách có thể dễ dàng di chuyển từ Nam Hội An đến thành phố Hội An để trải nghiệm cuộc sống tại thành phố là trái tim du lịch Việt Nam, gần hơn rất nhiều khi du khách nghỉ chân tại Đà Nẵng. Từ Nam Hội An chỉ mất khoảng gần 20p di chuyển với ô tô để đến phố cổ Hội An, điểm du lịch bậc nhất khu vực miền Trung. Do đó, khi nghỉ lại tại Nam Hội An, việc du lịch tại Hội An trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Cũng nhờ vậy mà Nam Hội An có thể đón được lượng du khách đông đảo đến thành phố Hội An du lịch hàng năm. Theo ước tính, mỗi năm thành phố Hội An đón khoảng 3 triệu khách du lịch quốc tế, chưa tính du khách nội địa. Trong khi đó, lượng bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An hiện tại chỉ có thể đáp ứng được khoảng 1 – 1,5 triệu du khách. Sự hạn chế này gây ra ảnh hưởng đến sự phát triển du lịch tại Hội An.

Với lợi thế gần thành phố Hội An hơn nhiều điểm nghỉ dưỡng khác, Nam Hội An đang có nhiều cơ hội để trở thành điểm nghỉ dưỡng đắt giá nhất khu vực miền Trung.

Check Also

Chow Tai Fook là tập đoàn đá quý lớn tại Hong Kong

Chủ đầu tư thứ 2 của dự án Nam Hội An là ai?

Dự án Nam Hội An mới được khỏi công vào tháng 4/2016 vừa qua đã …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *