Home / Tin Tức Nam Hội An / Nam Hội An có phải dự án của chủ đầu tư nước ngoài?

Nam Hội An có phải dự án của chủ đầu tư nước ngoài?

Hiện nay, Nam Hội An đang là mối quan tâm lớn của thị trường trong nước. Dự án với quy mô 986,5ha cùng số vốn đầu tư 4 tỷ USD đã khiến nhiều nhà đầu tư phải chú ý.

Sự bùng phát mạnh mẽ của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường hiện nay đã tạo nên nhiều lợi thế và cơ hội đầu tư lớn. Khi ngành du lịch đang dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn thì bất động sản nghỉ dưỡng cũng được quan tâm hơn. Bởi ai cũng hiểu được rằng, du lịch có tầm ảnh hưởng lớn tới bất động sản nghỉ dưỡng.

Do vậy, tiềm năng du lịch của Hội An đã trở thành lợi thế lớn cho dự án Nam Hội An. Nằm cách khoảng hơn 1km về phía Nam của Hội An, dự án có diện tích 985,6ha đang là tâm điểm thị trường đầu tư hiện nay. Đặc biệt là, các nhà đầu tư đang rất quan tâm đến chủ đầu tư của dự án.

nam hoi an
Nam Hội An có quy mô 986,5ha

Đứng sau hỗ trợ một dự án có quy mô tầm cỡ lớn nhất miền Trung này có phải chủ đầu tư nước ngoài không? Bởi hiện nay tại Việt Nam có rất ít tập đoàn có tiềm lực tài chính cho một dự án có mức vốn đầu tư 4 tỷ USD.

Tuy nhiên chủ đầu tư của Nam Hội An không chỉ là một tập đoàn, mà là sự kết hợp của 2 cái tên lớn VinaCapital và Chow Tai Fook. Hai tập đoàn lớn có tiềm lực tài chính lớn, nắm giữ khối tài sản bất động sản lớn tại Châu Á, cũng như có đủ khả năng để đẩy mạnh sự phát triển cho Nam Hội An.

Như vậy, Nam Hội An không phải dự án của chủ đầu tư nước ngoài, mà là dự án hợp tác đầu tư của chủ đầu tư nội địa và ngoại địa. Điều này có thể sẽ là ưu thế của Nam Hội An, khi đang hướng tới thị trường quốc tế. Đặc biệt, được biết Chow Tai Fook còn là tập đoàn của tỷ phú giàu thứ 4 Hong Kong và cũng nằm trong danh sách những người giàu nhất thế giới. Đây có thể sẽ là lợi thế cho hình ảnh của Nam Hội An trong sự phát triển sau này.

Với sự hỗ trợ từ chủ đầu tư nước ngoài là Chow Tai Fook, những tiềm năng riêng của Nam Hội An sẽ được khai phá triệt để, mang đến cơ hội phát triển trên thị trường Việt Nam.

Check Also

nam hoi an

Tiềm năng du lịch của Quảng Nam

Vùng với hướng đi đúng đắn và đầu tư hợp lý, khai thác hiệu quả …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *