Home / Tin Tức Nam Hội An / Nam Hội An: Cú hích phát triển BĐS nghỉ dưỡng tại tỉnh Quảng Nam

Nam Hội An: Cú hích phát triển BĐS nghỉ dưỡng tại tỉnh Quảng Nam

Trong thời gian tới, tình hình phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại tỉnh Quảng Nam sẽ có sự thay đổi rõ rệt, khi mà sức nóng của dự án Nam Hội An tăng mạnh hơn so với bây giờ.

Tỉnh Quảng Nam  vốn là nơi có sự phát triển mạnh về du lịch là khu vực nằm nơi trung tâm của nó là thành phố Hội An, trái tim du lịch Việt Nam. Ngoải ra còn sở hữu nhiều thắng cảnh tự nhiên kì vĩ, bãi biển đẹp, khu sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm, biển An Bàng….và nhiều điểm du lịch văn hóa tâm linh khác. Lượng du khách quốc tế đến tỉnh Quảng Nam cũng rất cao, đặc biệt là tại Hội An.

Bởi vậy mà khu vực này luôn là điểm thu hút đầu tư của nhiều tập đoàn lớn muốn phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại đây, trong đó có cả tập đoàn VinaCapital.

nam hoi an
(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Với mục đích xây dựng khu nghỉ dưỡng hiện đại quy mô lớn nhất khu vực miền Trung, VinaCapital đã đầu tư mức vốn lên đến 4 tỷ USD để xây dựng Nam Hội An rộng 986,5ha. Đây là dự án có tổng diện tích lớn nhất khu vực miền Trung và cũng là siêu dự án được thị trường đánh giá cao trong thời gian gần đây.

Mặc dù trong thời gian qua, hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã được xây dựng và triển khai, thu được nhiều thành công. Nhưng chưa một dự án nào có quy mô lớn như Nam Hội An, có thể mang lại nhiều loại hình nghỉ dưỡng và tiện ích giải trí.

Dự án sẽ là khu nghỉ dưỡng đa dạng về các loại hình nghỉ dưỡng với condotel, khách sạn, biệt thự đẳng cấp, được xây dựng trên tiêu chuẩn 5 sao và vận hành bởi những thương hiệu có danh tiếng trên quốc tế. Ngoài ra dự án sẽ xây dựng các khu giải trí, vui chơi với nhiều loại hình hấp dẫn. Đặc biệt là sẽ bao gồm cả khu casino hiện đại.

Nam Hội An sẽ đem đến những cơ hội đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại tỉnh Quảng Nam. Tạo nên cú hích lớn cho thị trường tại khu vực này.

Check Also

nam hoi an

Tiềm năng du lịch của Quảng Nam

Vùng với hướng đi đúng đắn và đầu tư hợp lý, khai thác hiệu quả …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *