Home / Tin Tức Nam Hội An / Nam Hội An: luồng gió mới thổi tới BĐS nghỉ dưỡng Quảng Nam

Nam Hội An: luồng gió mới thổi tới BĐS nghỉ dưỡng Quảng Nam

Từ thời điểm tháng 4/2016 này, tỉnh Quảng Nam đã chính thức khởi công xây dựng dự án bất động sản nghỉ dưỡng tỷ đô với sự có mặt của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là Nam Hội An của VinaCapital cùng đầu tư với Yield Gold Enterpreses.

Dự án này có quy mô xây dựng rộng lớn, riêng giai đoạn 1 đã có diện tích 163ha, tổng diện tích toàn dự án là 986,5ha. Vốn đầu tư của Nam Hội An lên đến 4 tỷ USD là dự án có quy mô và mức tầm cỡ nhất khu vực miền Trung. Đây sẽ là khu du lịch nghỉ dưỡng giải trí mang đến nhiều sự thay đổi mới cho khu vực tỉnh Quảng Nam.

Theo dự kiến, dự án này sẽ gồm nhiều loại hình nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, các khu giải trí, vui chơi hiện đại; trung tâm thương mại và nhiều tiện ích khác. Hứa hẹn tạo nên khu nghỉ dưỡng có khả năng đáp ứng các nhu cầu và khối lượng phòng nghỉ lớn.

nam hoi an
(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Trước mắt, giai đoạn 1 mới được khởi công của dự án được dự kiến sẽ cung cấp 1000 phòng nghỉ với nhiều loại hình tiện ích mới lạ. Khối lượng phòng nghỉ dưỡng này sẽ giải quyết được các vấn đế quá tải công suất tại khu vực Hội An.

Hàng năm lượng du khách đông đảo đến tham quan và nghỉ dưỡng tại Hội An đã đem lại nguồn thu nhập lớn. Nhưng công suất phòng tại thành phố Hội An chưa thể đáp ứng được lượng du khách lớn này nên khả năng phát triển du lịch tại đây còn nhiều hạn chế.

Nhưng với sự góp mặt của Nam Hội An, khu nghỉ dưỡng có công suất phòng lớn, lại có vị trí cách thành phố Hội An không xa sẽ là điểm dừng chân mới cho du khách. Nam Hôi An sẽ giải quyết được phần nào những vấn đề quá tải công suất phòng nghỉ tại Hội An. Đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển du lịch, tạo ra công động dân cư văn minh với nhiều cơ hội việc làm cho khu vực tỉnh Quảng Nam. Và đây cũng sẽ là cơ hội thu hút nguồn vốn đầu tư bất động sản tỉnh Quảng Nam, mang đến những thay đổi tích cực cho phân khúc này.

Theo đà phát triển hiện nay của du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng, Nam Hội An sẽ nhanh chóng đạt được nhiều thành công mới trên thị trường.

Check Also

nam hoi an

Tiềm năng du lịch của Quảng Nam

Vùng với hướng đi đúng đắn và đầu tư hợp lý, khai thác hiệu quả …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *