Home / Vị Trí Nam Hội An / Nam Hội An nối liền Tp Hội An qua cây cầu Cửa Đại

Nam Hội An nối liền Tp Hội An qua cây cầu Cửa Đại

Cây cầu Cửa Đại nối liền xã Cẩm Thanh – Hội An với phía đông huyện Duy Xuyên đã kéo gần hơn khoảng cách giữa dự án Nam Hội An và thành phố Hội An hiện nay. Tạo cơ hội cho dự án quy mô lớn nhất miền Trung trở thành điểm du lịch đắt giá mới.

Cầu Cửa Đại được xây dựng từ 2009 với mức đầu tư 3.450 tỷ đồng, tổng chiều dài là 18,3km. Đây là một trong những công trình có cầu dầm liên tục lớn nhất cả nước. Đồng thời cũng là cây cầu tạo nên những lợi thế đầy khả quan về giao thông cho dự án Nam Hội An.

Toàn dự án Nam Hội An được xây dựng trên 3 xã Duy Hải, Duy Nghĩa, Bình Dương với tổng diện tích 986,5ha, mức vốn đầu tư là 4 tỷ USD. Dự án đã gây được tiếng vang lớn khi là dự án có quy mô lớn nhất miền trung, là dự án có casino đầu tiên tại tỉnh Quảng Nam. Do đó, dù mới được khởi công vào hồi tháng 4/2016 nhưng Nam Hội An đã là cái tên lớn trên thị trường được nhiều nhà đầu tư biết đến.

Cầu Cửa Đại
Cầu Cửa Đại

Với tốc độ tăng trưởng mạnh về du lịch hiện nay, bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư hấp dẫn được chú ý nhiều. Do đó, Nam Hội An với những điều kiện lớn về vị trí, quy mô, loại hình, chủ đầu tư đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng trên phân khúc này.

Đặc biệt dự án lại sở hữu vị trí với giao thông thuận lợi có thể kết nối được với nhiều điểm du lịch nổi tiếng. Trong đó tiêu biểu là thành phố Hội An, nơi có lượng du khách quốc tế đông nhất Việt Nam. Hơn hết Hội An luôn là điểm du lịch nhận được sự yêu thích của du khách quốc tế và nội địa. Ước tính trong mỗi năm, số lượng du khách tới Hội An có thể lên đến 4 triệu khách. Cho thấy sức hút của thành phố với khách du lịch là rất lớn.

nam hoi an
(Minh họa dự án Nam Hội An)

Chính điều này đã tạo nên động lực cho các dự án nghỉ dưỡng mới phát triển mạnh mẽ hơn, bao gồm cả Nam Hội An. Nhờ sự kết nối của cây Cầu Cửa Đại giữa dự án và thành phố Hội An mà Nam Hội An có thể thu hút được lượng khách du lịch lớn, mang lại nhiều cơ hội đầu tư hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *