Home / Tin tức tổng hợp / Những điểm nổi bật tại Condotel CEO Group Phú Quốc

Những điểm nổi bật tại Condotel CEO Group Phú Quốc

Phát triển với mục tiêu trở thành điểm dừng chân đáng nghỉ dưỡng nhất trên đảo Ngọc, Condotel Sonasea hay Condotel CEO Group Phú Quốc chính thức khởi công, bổ sung thêm 549 căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế tại thị trường BĐS vốn sôi động như Phú Quốc. Đồng thời, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu xứng tầm và cho nhà đầu tư cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn trong tương lai tại một dự án đón đầu xu thế trên đảo Ngọc.

Condotel CEO Group Phú Quốc

Những điểm nổi bật tại Condotel CEO Group Phú Quốc

Mức giá cạnh tranh: So với sản phẩm cùng phân khúc, Condotel CEO Group Phú Quốc Phú Quốc chỉ có mức giá tương đương căn hộ thông thường, nhưng lại sở hữu mức lợi nhuận đầu tư hấp dẫn.

Vị trí trung tâm của trung tâm: nằm cạnh khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phú Quốc Resort, cách sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ 5 phút và cách thị trấn Dương Đông 10 phút lái xe

Sinh lời hấp dẫn: Bãi Trường – Bãi biển ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam – Nơi dự kiến sẽ được quy hoạch là một Trung tâm kinh tế khi Phú Quốc trở thành đặc khu “kinh tế – hành chính” trước năm 2020.

Thương hiệu chủ đầu tư uy tín: CEO Group – là một trong 3 nhà đầu tư BĐS lớn nhất tại thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc

Thiết kế độc đáo: Condotel CEO Group Phú Quốc được các kiến trúc sư tài hoa đến từ Kume Asia thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh và câu chuyện về ngọc trai, sáng tạo nên một “viên ngọc trai” tinh tế giữa bãi Trường nên thơ.

Condotel CEO Group Phú Quốc là một trong những dự án quan trọng, khẳng định cam kết đầu tư lâu dài, bền vững và giữ vững vị thế của một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại đảo Ngọc của chủ đầu tư CEO. Không những thế, với sự tham gia của những thương hiệu hàng đầu về thi công – xây dựng, tư vấn thiết kế cùng với quyết tâm lựa chọn những đơn vị quản lý quốc tế tại dự án, Condotel CEO Group được giới chuyên gia và nhà đầu tư dự báo sẽ trở thành biểu tượng của cuộc sống thịnh vượng, mở ra cơ hội sinh lời hoàn hảo cho nhà đầu tư thức thời tại Phú Quốc.

Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang

Condotel Sungroup 58 Tây Hồ

Check Also

DIC GateWay khu căn hộ cảm giác thoải mái hồ bơi tràn

(http://namhoian.info) Vừa được chính thức mở bán vào đag cập nhật…. vừa qua, tòa chung …