Home / Tin Tức Nam Hội An / Thành phố Hội An – Nơi giao thoa sự đa dạng văn hóa

Thành phố Hội An – Nơi giao thoa sự đa dạng văn hóa

Hội An được ví như mảnh đất hội tụ sự đa dạng các nền văn hóa khác nhau, nhưng vẫn không làm mất đi bản sắc riêng của người Việt cổ, thu hút du khác quốc tế. Nên tỉnh Quảng Nam cũng là nơi được chọn để phát triển dự án Nam Hội An có quy mô lớn nhất khu vực miền Trung.

Vào những thế kỷ trước, Hội An là cảng giao thương văn hóa lớn của Việt Nam, nơi trao đổi hàng hóa từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.  Bởi vậy, Hội An có vẻ đẹp rất riêng của một vùng đất hội tụ sự đa dạng văn hóa. Nhưng những điểm nhấn trong văn hóa Việt cổ vẫn được lưu giữ trọn vẹn nhất, tạo nên nét văn hóa riêng cho chính nơi đây.

Sự đa dạng văn hóa của Hội An, cũng như khả năng lưu giữ lại những giá trị văn hóa lâu đời đã giúp thành phố trở thành điểm đến du lịch của rất nhiều du khách quốc tế. Hàng năm có khoảng 3 triệu du khách quốc tế đến Hội An du lịch. Đặc biệt, thành phố đang được tập trung đầu tư để trở thành thủ phủ du lịch của Việt Nam.

nam hoi an
(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Chính vì những lý do này mà nhiều nhà đầu tư đều muốn chọn Hội An là nơi xây dựng và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, VinaCapital cũng không ngoại lệ. Dự án Nam Hội An được xây dựng tại vị trí rất gần thành phố Hội An, cách 1 cây cầu Cửa Đại. Từ Nam Hội An đến phố cổ Hội An hay các bãi biển đẹp chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển đi xe. Do đó dự án sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất cho du khách vào những mùa cao điểm tại thành phố Hội An.

Khi đến với thành phố Hội An là du khách đang bước vào một không gian mới với sự thanh bình và tĩnh lặng trong từng cành cây, ngọn cỏ, ngôi nhà. Vẻ đẹp cổ điển nhưng lại rất Tây của Hội An đã làm nao lòng biết bao du khách từng đến đây. Nếu có dịp trải nghiệm những phút giây tại phố cổ Hội An vào buổi tối, đó sẽ là cảnh tưởng khiến bất cứ ai cũng không thể quên được.

Trong thời gian tới, Hội An sẽ tiếp tục duy trì được vị thế của mình trên ngành du lịch, đặc biệt khi nơi này đang được tập trung đầu tư mạnh mẽ.

Check Also

nam hoi an

Tiềm năng du lịch của Quảng Nam

Vùng với hướng đi đúng đắn và đầu tư hợp lý, khai thác hiệu quả …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *