Home / Tin Tức Nam Hội An / Tiềm năng du lịch của Quảng Nam

Tiềm năng du lịch của Quảng Nam

Vùng với hướng đi đúng đắn và đầu tư hợp lý, khai thác hiệu quả những tiềm năng sẵn có mà du lịch tại tỉnh Quảng Nam đang có những bước thay đổi mới, thu hút được du khách trong và ngoài nước  hơn trước kia.

Theo tìm hiểu thì trong năm 2015, tỉnh Quảng Nam đã đón 3,85 triệu lượt khách du lịch, trong đó có 1,9 triệu lượt du khách quốc tế. Doanh thu từ du lịch của Quảng Nam ước tính đạt 2570 tỷ đồng (số liệu tìm hiểu từ enternews.vn). Cho thấy tiềm năng du lịch của Quảng Nam cũng rất lớn và có thể phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

Hiện nay, Quảng Nam là một trong những nơi được đánh giá cao về tiềm năng du lịch và tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng. Với hệ thống nhiều thắng cảnh đẹp, các sản phẩm du lịch văn hóa, di sản thế giới, nơi đây là một trong số những tỉnh thành phát triển mạnh về du lịch. Đặc biệt là di sản văn hóa thế giới phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, khu dữ trự sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm.

di-du-lich-ve-pho-co-nam-hoi-an-mua-trung-thu
Hội An là di sản thế giới thu hút du lịch

Với những tiềm năng này, Quảng Nam là nơi thích hợp để đẩy mạnh bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng. Bởi để thúc đẩy hơn nữa những tiềm năng du lịch sẵn có cũng như tăng nguồn doanh thu từ du lịch thì bất động sản nghỉ dưỡng là yếu tố tất yếu.

Vào tháng 4 vừa qua (2016), tỉnh Quảng Nam đã chính thức khởi công dự án Nam Hội An với sự xuất hiện của thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Dự án này có quy mô 985,6ha với tổng số vốn là 4 tỷ USD, hứa hẹn mang lại sự thay đổi mới cho diện mạo bất động sản khu vực này.

Sự ra đời của Nam Hội An đồng thời cũng chứng minh cho sức hút của tiềm năng du lịch Quảng Nam với các chủ đầu tư. Tiếp nối thành công của dự án Nam Hội An sẽ là sự tăng trưởng mạnh mẽ trong du lịch với khả năng đón tiếp được lượng du khách lớn hơn, những tiềm năng về du lịch Quảng Nam được khai thác hiệu quả hơn.

Tận dụng hiệu quả và đầu tư đúng cách vào du lịch Quảng Nam sẽ mang lại nhiều cơ hội lớn về đầu tư bất động sản cho các nhà đầu tư. Tạo nên lợi thế phát triển BĐS nghỉ dưỡng lớn cho thị trường.

Check Also

nam hoi an

Nam Hội An có phải dự án của chủ đầu tư nước ngoài?

Hiện nay, Nam Hội An đang là mối quan tâm lớn của thị trường trong …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *