Home / Tin tức tổng hợp / Trải nghiệm cuộc sống đáng mơ ước với chung cư Vincity Gia Lâm

Trải nghiệm cuộc sống đáng mơ ước với chung cư Vincity Gia Lâm

Khu chung cư Vincity Gia Lâm là chung cư bình dân chất lượng tốt, được tập đoàn VinGroup bỏ ra nhiều tâm huyết với niềm tin sẽ đem đến những căn hộ tuyệt vời dành cho đông đảo người dân. Chủ đầu tư VinGroup đã bỏ ra nguồn vốn lớn cũng như tiềm lực của mình trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực xây dựng để đảm bảo rằng Vincity Gia Lâm sẽ đem đến một diện mạo mới, khác biệt và nổi bật hơn hẳn những chung cư cùng phân khúc khác.

Vincity Gia Lâm

Sự đô thị hóa nhanh chóng hiện nay đang là một thực tế đáng lo ngại, nó khiến cho cuộc sống con người trở nên vội vàng và mệt mỏi bởi những xô bồ của cuộc sống mưu sinh và phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm khói bụi, tiếng ồn mỗi ngày. Vì thế, việc xây dựng Vincity Gia Lâm theo mô hình khu đô thị sinh thái chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Theo thông tin dự kiến, khu chung cư Vincity Gia Lâm sẽ có mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 25%, phần còn lại (khoảng 75%) sẽ được đầu tư vào thiết kế cảnh quan và những dịch vụ tiện ích khác để đảm bảo trang bị cho cư dân tại chung cư cuộc sống đầy đủ nhất.

Vincity Gia Lâm ra đời trong hoàn cảnh những khu đô thị, khu nghỉ dưỡng xa hoa dành cho giới thượng lưu thì nhiều trong khi các chung cư bình dân và nhà xã hội dành cho người thu nhập thấp lại quá ít hoặc có chất lượng không đảm bảo. Và khi chung cư Vincity Gia Lâm được xây dựng đã đem đến cơ hội mua nhà cho nhiều tầng lớp người lao động. Không hòa mình vào sự phát triển của đô thị hóa, Vincity Gia Lâm hướng tới những người dân hiền lành, chất phác, mong muốn có đem đến một cuộc sống an cư dành cho họ.

Một trong những điểm nhấn của dự án Vincity Gia Lâm đáng phải quan tâm đó là thiết kế căn hộ. Thiết kế kiến trúc căn hộ của Vincity Gia Lâm bao gồm đầy đủ các phòng: phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, khu vực nhà bếp tách riêng với khu vực sinh hoạt, khu vực vệ sinh,… Các phòng được bố trí một cách hợp lý, khoa học mang đến không gian sống hài hòa cho căn hộ.

Vincity Gia Lâm còn có  thiết kế xanh tiêu biểu của một khu chung cư sinh thái cao cấp. Thiết kế xanh của Vincity Gia Lâm không chỉ là không gian xanh với mặt nước và thảm cỏ, hàng cây xanh mà mỗi công trình trong chung cư Vincity Gia Lâm đều hướng đến các yếu tố sử dụng tiết kiệm năng lượng, tận dụng tối đa nguồn năng lượng tái tạo. Đó chính là điểm khác biệt của chung cư Vincity Gia Lâm khi biết ứng dụng công nghệ hiện đại để tạo nên ngôi nhà của tương lai dành cho những người dân có mức thu nhập trung bình thấp. Chung cư Vincity Gia Lâm với thiết kế xanh sẽ mang đến cho cư dân tương lai của dự án một cuộc sống chất lượng với môi trường trong lành, thoáng mát, để cân bằng với sự nhộn nhịp, đông đúc của thành phố đông dân nhất cả nước hiện nay.

>>> Tìm hiểu thêm dự án căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Check Also

Stown dự án căn hội căn hộ tiện nghi gần bên sông

(http://namhoian.info) Với chung cu Stown Tham Luong Quan 12 , mỗi KH sẽ được trải …