Home / Tin tức tổng hợp / Vincity Gia Lâm – 3 điểm nhấn tạo sự khác biệt

Vincity Gia Lâm – 3 điểm nhấn tạo sự khác biệt

Những ngày qua, thông tin Tập đoàn Vingroup ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity nhắm vào phân khúc căn hộ trung bình đang được đông đảo khách hàng quan tâm.

Đặc biệt là tại Hà Nội, nơi sẽ có hai dự án Vincity được xây dựng đó là Vincity Gia LâmVincity Đan Phượng. Có thể thấy, với mức giá 700 triệu – 1 tỷ thì sẽ đáp ứng được đông đảo các khách hàng có mức thu nhập trung bình khá.

vincity-tai-ha-noi

Vị trí 2 dự án Vincity tại Hà Nội (Nguồn: Zing.vn)

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về Căn hộ Vincity với một dự án đang được quan tâm nhất đó là chung cư Vincity Gia Lâm.

 Vincity Gia Lâm – 3 điểm nhấn tạo sự khác biệt

+ Chủ đầu tư Uy Tín

Được đầu tư bởi Tập đoàn VinGroup, một thương hiệu bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay, chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua căn hộ Vincity Gia Lâm. Tất cả những mối lo về tiến độ thi công, chất lượng căn hộ…tất cả đều đã được kiểm chứng qua rất nhiều các dự án đẳng cấp của VinGroup như Times city, Royal city…

+ Khu đô thị hiện đại, tiện nghi

Chủ đầu tư VinGroup sẽ đầu tư hệ thống hạ tầng và tiện ích đồng bộ cho các khu đô thị Vincity, vì vậy chắc chắn rằng cư dân Vincity Gia Lâm sẽ có một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo.

+ Mức Giá lý tưởng

Với mức giá từ 700 triệu – 1 tỷ thì các căn hộ Vincity Gia Lâm đang được rất nhiều khách hàng chờ đón, mức giá này được cho là hợp lý và chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt khi các căn hộ được mở bán.

Bài viết được tổng hợp từ:

+ http://www.vingroup.net/vi-vn/tin-tuc-su-kien/tin-tuc-hoat-dong/bat-dong-san/vingroup-ra-mat-thuong-hieu-bat-dong-san-dai-chung-vincity-2997.aspx

+ http://news.zing.vn/gia-can-ho-vincity-co-re-so-voi-thi-truong-post705194.html

Check Also

Stown dự án căn hội căn hộ tiện nghi gần bên sông

(http://namhoian.info) Với chung cu Stown Tham Luong Quan 12 , mỗi KH sẽ được trải …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *